Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ BẮC - TRABACO ĐƯA THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Ngày đăng: 2020-10-31 05:03:06

Với chính sách “Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng là giá trị của TRABACO, đầu tư nguồn lực và cải tiến liên tục là động lực của sự phát triển bền vững”, thời gian qua Công ty Cổ phần Trà Bắc – TRABACO không ngừng nỗ lực đẩy mạnh sản xuất, phát triển mở rộng hợp tác với các nhà phân phối uy tín khắp trong và ngoài nước, góp phần tích cực trong việc đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

     Công ty Cổ phần Trà Bắc được hình thành năm 1988 tại Trà Vinh với tiền thân là Xí nghiệp Dầu thực vật Cửu Long – Trực thuộc Công ty Cây có dầu Cửu Long. Sau nhiều lần thay đổi cơ chế quản lý, hình thức kinh doanh, đến nay TRABACO đã nâng cao năng lực kinh doanh với hệ thống hạ tầng gồm Nhà máy liên hợp và 4 xí nghiệp được xây dựng phân bố rộng khắp trên địa bàn tỉnh bao gồm: Phú Vinh, Rạch Lọp, Đức Mỹ và Long Đức. Bên cạnh đó, công ty còn vươn lên trở thành đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc từ trái dừa như: xơ dừa, thảm xơ dừa, cơm dừa sấy khô, nước cốt dừa cấp đông và đặc biệt là sản phẩm than hoạt tính tạo ra từ than gáo dừa đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho sức khỏe được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.

     Những ngày đầu thành lập, công ty gặp phải vô vàn khó khăn, thử thách, nhất là về thông tin, công nghệ, máy móc sản xuất bởi vào thời điểm này ngành sản xuất than hoạt tính của nước ta vẫn còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, với những cố gắng đầu tư nghiên cứu, mày mò các tư liệu nước ngoài, ứng dụng khoa học – kĩ thuật hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề có đủ trình độ, kinh nghiệm vận hành máy móc, TRABACO đã vượt qua mọi khó khăn, trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 4 dây chuyền sản xuất than hoạt tính công suất lớn và hiện đại, có khả năng sản xuất trên 6.000 tấn than hoạt tính/ năm.

     Công ty Cổ phần Trà Bắc cũng là đơn vị đẫn đầu về sự đa dạng các sản phẩm từ trái dừa với cơm dừa sấy khô 4.000 tấn/năm, nước cốt dừa cấp đông 3.000 tấn/năm, xơ dừa 3.000 tấn/năm, thảm xơ dừa (1,5 triệu m2/năm), than BBQ (1.200 tấn/tháng), than anthracite (3.000 tấn/năm)

     Là công ty có quá trình hình thành và phát triển khá dày dặn, TRABACO đã chứng minh được năng lực của mình qua hoạt động tiếp cận với các đối tác trên thị trường trong và người nước, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, đảm bảo tiến độ giao hàng. Đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt tại thị trường trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm cả Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi góp phần tích cực trong công cuộc phát triển kinh tế địa phương và khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

    Song song với nỗ lực đầu tư nghiên cứu, ứng dụng máy móc thiết bị, công nghệ tiên tiến nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, TRABACO còn là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội tại địa phương như: đóng góp ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ an sinh xã hội, cứu trợ đồng bào tại các khu vực thiên tai, giúp đỡ gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn,…. Công ty Cổ phần Trà Bắc cũng đã được Bộ khoa học - Công nghệ vinh danh với 2 lần đạt Giải Bạc chất lượng quốc gia, 01 lần đạt Giải Vàng chất lượng quốc gia. Được Sở Khoa học Công nghệ công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ duy nhất của tỉnh Trà Vinh; Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng danh hiệu Sao Vàng đất Việt. Năm 2020 được Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam vinh danh Top 10 doang nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín khác.

Theo: thv.vn

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TẤT THẮNG - THƯƠNG HIỆU ĐIỂN HÌNH NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu thuộc ngành chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu nông sản trên địa bàn...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VHK THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VỚI BÁNH NHẬT VIỆT Bakery

Công ty TNHH Thương mại VHK nghiên cứu công thức chế biến thực phẩm Việt Nam và Các nước trên thế giới, kết hợp...

CÔNG TY CHĂN NUÔI VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GON (Sagrifood) - PHÁT HUY CHUỖI GIÁ TRỊ TỪ MÔ HÌNH CHĂN NUÔI KHÉP KÍN CUNG ỨNG CHO THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM SẠCH, AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Sagrifood đã tạo cho người tiêu dùng sự yên tâm về một thương hiệu thịt sạch, an toàn và chất lượng. Với phương...

BÁNH PÍA CÔNG LẬP THÀNH THƯƠNG HIỆU UY TÍN HƠN 60 NĂM

Công Lập Thành, thương hiệu bánh pía nổi tiếng hơn 60 năm qua. Bánh pía có hương thơm đậm đà, vị ngọt đặc trưng,...

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ BÌNH ĐỊNH (BIPRICA) DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ

Qua 21 năm hoạt động. Công ty cổ phần In và Bao bì Bình Định (BIPRICA) là nhà sản xuất các mặt hàng In offset đạt tiêu...

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI - HẢI PHÒNG 60 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng nỗ lực đầu tư, đổi mới công nghệ, cho ra đời các dòng sản phẩm chất...

Người lan tỏa thương hiệu Vinamilk tới 54 điểm trên bản đồ thế giới

(Chinhphu.vn) – Với thành tựu mà Vinamilk đạt được, Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên, người phụ nữ đầu tiên được...

Giao dịch kinh doanh ngoại hối trái phép: Rủi ro lớn

(Chinhphu.vn) – Các tổ chức hoạt động sàn kinh doanh ngoại hối tại các sàn như Forex hiện nay là sai quy định, nhà...

Banner bottom page 2
Banner bottom page