Công ty cổ phần Trung Đông

Cụm Công nghiệp Tam Phước 1, Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

(+84) 251 3510046 - (+84) 251 3510403    Fax: (+84) 251 3510047 - (+84) 251 3510407

sales@baobitrungdong.com.vn

www.baobitrungdong.com.vn

Thông tin khác

Công ty cổ phần Trung Đông chuyên sản xuất kinh doanh và xuất khẩu các loại bao PP dệt,  bao in flexo, bao ghép màng OPP, bao ghép màng thiếc MCPP, bao ghép giấy, bao container, jumbo, túi PE,bao PP trong… phục vụ bao bì cho các ngành sản xuất: phân bón, thức ăn gia súc, xi măng, gạo, đường, muối, và các sản phẩm nông nghiệp khác với công suất 12.000.000 bao/tháng. Ngoài ra, Công ty còn sản xuất bao dệt PP tráng, bao in flexo, bao ghép màng OPP, bao ghép màng thiếc MCPP, túi HDPE (High Density Poly – Ethylene) và túi LDPE (Low Density Poly –Ethylene).

Khởi đầu là một cơ sở sản xuất nhỏ từ năm 1990, nhưng cùng với sự phát triển đầy tiềm năng của thị trường Bao dệt PP đang dần thay thế cho các sản phẩm truyền thống.

Đến tháng 01 năm 1999 đã chuyển thành Doanh nghiệp Tư nhân Trung Đông. Trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh, Công ty luôn được sự tín nhiệm cao của khách hàng và đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường. Công ty đã mở rộng đầu tư và thay thế nhiều thiết bị máy móc hiện đại của các quốc gia như: Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc …
 
Năm 2003, với sự lớn mạnh về mọi mặt và để tăng năng lực sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu khách hàng, Công ty đã chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Trung Đông.
 
Và không dừng ở đó, để phát triển thị trường, gia tăng thị phần, đáp ứng nhu cầu của khách hàng do đó trong năm 2006, Công ty đã tham gia và được công nhận là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, đồng thời xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 được tổ chức DNV của Na Uy chứng nhận vào tháng 8 năm 2006 và nhiều Bằng khen của UBND T.P Hồ Chí Minh trong các năm qua.
 
Cho đến nay, Công ty Cổ Phần Trung Đông đã tăng diện tích trên 60.000m2, trong đó diện tích sản xuất chiếm 32.000m2, còn lại là hệ thống bếp ăn, nhà lưu trú cho Công nhân. Trung Đông là một trong những công ty có quy mô lớn trong ngành sản xuất Bao PP với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập ngoại khép kín từ khâu kéo sợi đến in trên bao PP. Trong đó, được trang bị hơn 200 máy dệt hiện đại có công nghệ cao, 4 dây chuyền tráng bao, ghép màng đa lớp và 3 máy thổi túi, có khả năng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng với khổ bao dệt từ 28cm đến 124cm gồm: Bao dệt PP tròn, bao PP tráng, bao PP ghép màng OPP, túi LD – HDPE.
Ngoài ra, Công ty Cổ Phần Trung Đông còn thiết kế các mẫu in ấn bao bì PP và khả năng in từng bao hoặc in cuộn hoặc in FLEXO nhiều màu. Bên cạnh đó là đội ngũ gồm các cán bộ kỹ thuật sáng kiến, có kinh nghiệm trên 20 năm và các công nhân lành nghề, Công ty CP Trung Đông không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng suất, nhằm thỏa mãn tối đa các yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng trong nước và nước ngoài trong khối ASEAN, EU và Châu Phi.
 
Với đặc thù của ngành sản xuất Bao PP dệt, Công ty đã bố trí dây chuyền sản xuất linh hoạt nhằm đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời với Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 năm 2010 đã được tổ chức DNV (Det Norske Veritas) của Na Uy chứng nhận, Trung Đông đã thực hiện kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn sản xuất từ việc nhập nguyên vật liệu đến khi giao hàng, cả về tiến độ, chi phí và chất lượng sản phẩm.

Trung Đông đã đầu tư máy móc thiết bị, máy in thế hệ mới với mong muốn cho chất lượng in ấn bao bì đạt tiêu chuẩn về độ đồng bộ, nhất quán về màu sắc, độ sắc nét, tỉ lệ hao hụt giảm. Đặc biệt, giúp hạn chế tiêu hao nhiên liệu điện, dung môi và hóa chất thân thiện với môi trường… Việc đầu tư được tiến hành đồng bộ từ dây chuyền sản xuất, đến nhà xưởng, con người, quy trình…