Công ty Giải pháp & Công nghệ Sao Việt

45 Phạm Ngọc Thạch, Phường 9 Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu

(0254) 352 79 38    Fax: (0254) 352 79 38

chien@congnghesaoviet.com

https://www.congnghesaoviet.com

Thông tin khác

Công ty Giải pháp & Công nghệ Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ gắn liền với các sản phẩm công nghệ của mình đã đoạt được nhiều giải thưởng quốc gia cũng như quốc tế. Các Giải pháp - Công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua là các Công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây (icloud), công nghệ Big Data, công nghệ Block Chain và Trí tuệ nhân tạo (AI) do chính Sao Việt phát triển là minh chứng cho sức mạnh chủ động về giải pháp & công nghệ của công ty chúng tôi.

Nhiều giải pháp công nghệ đã được đánh giá cao khi ứng dụng trong ngành Công nghiệp Dầu khí và các ngành sản xuất khác. Trong số các giải pháp được hội đồng khoa học công nghệ trung ương thẩm định công nhận, có các sản phẩm vượt trội như TQMfades, TCM, Công nghệ bán hàng đa lĩnh vực điện toán đám mây Sao Việt SPRO, công nghệ Chống giả Br-Guard (BG), Vstar - Công nghệ Quản trị doanh nghiệp và Bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất... Đặc biệt trong đó có BG và Vstar là các công nghệ hoàn toàn mới - là bước đột phá giải quyết vấn nạn hàng nhái hàng giả trên toàn cầu, Quản trị doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh bằng độ tin cậy nhận được huy chương vàng quốc tế và giải thưởng đặc biệt hội chợ triển lãm phát minh sáng chế quốc tế SIIF năm 2019 tại Seoul Hàn Quốc. Trải dài suốt thời gian gần 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm công nghệ của Sao Việt đã bốn lần vinh dự nhận giải thưởng VIFOTEC hai lần nhận danh hiệu Sao Khuê cho phần mềm xuất sắc do Hiệp hội phần mềm và Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng và giải thưởng phát minh sáng chế SIIF.

Sức mạnh sáng tạo là sự sống của Sao Việt. Mục tiêu chiến lược xuyên suốt mọi hoạt động của Sao Việt là tiên phong nghiên cứu phát triển các Giải pháp & Công nghệ quản lý. Các giải pháp công nghệ tự động hóa quản lý Sao Việt sẽ giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí và thất thoát trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Sao Việt giúp doanh nghiệp có thể tự kiểm soát mọi hoạt động, sản phẩm đã sản xuất và phân phối trên thị trường bằng độ tin cậy thay vì quản lý bằng niềm tin như các giải pháp khác. Giải pháp Công nghệ Sao Việt là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quản lý, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm phát triển và bảo vệ vững chắc thương hiệu của mình.

Cùng đối diện với thị trường mở cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Công ty Sao Việt mong muốn được đồng hành các doanh nghiệp nhằm bảo vệ sản phẩm Việt - trí tuệ Việt, nâng cao giá trị hàng hóa trên thị trường trong nước cũng như trên thế giới.


 Các giải thưởng cấp quốc tế Sao Việt đã đạt được trong những năm qua:

siifgold siifspecial siifspecial
Huy chương vàng SIIF 2019 Giải đặc biệt SIIF 2019 Giải đặc biệt SIIF 2019

 

Các giải thưởng cấp quốc gia Sao Việt đã đạt được trong những năm qua:

danhhieusaokhue2014 cupvifotec2014 danhhieusaokhue2012
Danh hiệu Sao Khuê 2014 Cúp VIFOTEC 2014 Danh hiệu Sao Khuê 2012
cupvifotech2009 cupvifotech2005 cupsangtaotre2005
Cúp VIFOTEC 2009 Cúp VIFOTEC 2005 Cúp Sáng Tạo Trẻ 2005