CÔNG TY TNHH BAO BÌ PHƯỚC THẮNG

12 Đường số 13 - KPI, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

08 3600 9846    Fax: 08 3729 4004

phuocthang.vn@gmail.com

http://www.phuocthang.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Bao Bì Phước Thắng (PT- Packing) là nhà thiết kế và sản xuất bao bì chuyên nghiệp, hiện đại đồng bộ từ tạo mẫu ban đầu cho tới sản phẩm cuối cùng. Cùng với nhu cầu phát triển của thị trường và xã hội với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm, họa sỹ chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, PT- Packing đã và đang nỗ lực cải tiến và hòan thiện mỗi ngày để có khả năng cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã bao bì đẹp hơn và giá cả hợp lý hơn.

Chức năng hoạt động:

  • Chuyên sản xuất và cung cấp Pallet giấy, thanh góc, thanh nẹp góc bằng giấy bảo vệ các sản phẩm bên trong, được dùng cho hàng xuất khẩu trong các lĩnh vực như: Đồ gỗ, gốm sứ, điện tử, hàng may mặc xuất khẩu... Ngoài ra còn cung cấp màng Stretch film, dây đai bao gói sản phẩm và túi khí.
  • Kinh doanh vật tư, nguyên liệu giấy
  • Chuyên thiết kế và in ấn bao bì cao cấp dùng trong công nghiệp bánh kẹo, rượu bia, càphê, nước giải khát,quà tặng, khuyến mãi trên mọi các liệu: Giấy, nhựa, carton nén, MDF, ...
  • Thiết kế và in các loại lịch bàn và treo tường, catalog, brochure, flayer... trên nhiều chất liệu khác nhau

Với khả năng trên chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm, hợp tác và là bạn hàng thân thiết của chúng tôi trong lĩnh vực bao bì. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi.