CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN DABACO

Tầng 3 - Tòa nhà Techcombank - Đường Nguyễn Đăng Đạo - Thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh.

(0241) 3875636    Fax: (0241) 3875535

contact@sanbatdongsandabaco.com.vn

www.sanbatdongsandabaco.com.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH Bất động sản DABACO (DABACO Land) được thành lập và hoạt động theo Quyết định thành lập số 194/2010/QĐ-HĐQT ngày 22/3/2010 của Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần DABACO Việt Nam và là đơn vị trực thuộc Tập đoàn DABACO Việt Nam.
DABACO Land có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2300539244 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 30/3/2010
Địa chỉ trụ sở chính: Đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Vốn điều lệ: 10.000.000.000 VNĐ (Mười tỷ đồng Việt Nam).
Lĩnh vực hoạt động:
- Kinh doanh bất động sản, đầu tư tạo lập, mua nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua; thuê nhà, công trình xây dựng để cho thuê lại; đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất để cho thuê đất đã có hạ tầng; Nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, đầu tư công trình hạ tầng để chuyển nhượng, cho thuê; thuê quyền sử dụng đất đã có hạ tầng để cho thuê lại.
- Kinh doanh dịch vụ tư vấn, môi giới, đấu giá, định giá, quản lý, quảng cáo và sàn giao dịch bất động sản.
- Xây dựng nhà các loại, cao ốc văn phòng; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, cấp thoát nước, các công trình điện và trạm điện đến 35KV, trang trí nội, ngoại thất công trình; Phá dỡ, san lấp mặt bằng, hoàn thiện các công trình xây dựng; Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước; Lắp đặt máy móc, thiết bị công nghiệp.
- Dịch vụ quản lý, cho thuê mặt bằng, kho bãi, văn phòng.
- Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Lập hồ sơ mời thầu và tư vấn thủ tục đấu thầu, lựa chọn nhà thầu xây lắp.

Tầm nhìn
DABACO Land nỗ lực phấn đấu để trở thành một Công ty hàng đầu tại Bắc Ninh và cả nước trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của DABACO Land là tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động đầu tư và kinh doanh Bất động sản; nâng cao năng lực sản xuất, hiệu quả kinh doanh và vị thế cạnh tranh trên thương trường, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp với các giải pháp thông minh, năng động, sáng tạo, hiệu quả và mang tính thực tiễn cao.
Mục tiêu
Mục tiêu của DABACO Land là tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, phát triển vị thế cạnh tranh thông qua việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực BĐS chuyên nghiệp và toàn diện. Vì vậy, DABACO Land đặt ra mục tiêu hoạt động trên tinh thần lợi ích của khách hàng là điều kiện tồn tại của mình.
DABACO Land hy vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và lâu dài của Quý Khách hàng.