HỢP TÁC XÃ CAM SÀNH KHÁNH NHÂN: Nâng cao giá trị thương hiệu trái cây Nam Bộ

Ngày đăng: 2019-09-24 11:56:35

Hợp tác xã Cam sành Khánh Nhân (xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) là đơn vị chuyên sản xuất, chế biến, đóng gói, phân phối và tiêu thụ các loại trái cây có múi, đặc biệt là cam sành đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm đón nhận.

Thời gian qua, nhờ tích cực đầu tư áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và phương pháp canh tác hiện đại vào hoạt động sản xuất cùng với lợi thế nằm trên địa bàn có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi cho hoạt động canh tác, phát triển các loại cây có múi, đồng thời được sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình từ phía chính quyền địa phương, HTX Cam sành Khánh Nhân đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị có quy mô sản xuất lớn nhất tỉnh Vĩnh Long, đảm bảo cung cấp nguồn hàng quanh năm cho thị trường cả trong và ngoài tỉnh.

HTX Cam sành Khánh Nhân là nhà cung cấp cam sành đảm bảo chất lượng, an toàn và bổ ích cho sức khỏe, giá thành hợp lý nên nhanh chóng người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng, tín nhiệm, đặc biệt được tiêu thụ mạnh tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của ngành nông nghiệp với nhiều mặt hàng nông sản xuất khẩu được thị trường thế giới ưa chuộng, HTX Cam sành Khánh Nhân đẩy mạnh đầu tư nâng cấp trang thiết bị phục vụ sản xuất, nghiên cứu phát triển và chế biến sản phẩm từ cam sành, cải tiến bao bì mẫu mã nhằm nâng cao năng lực hoạt động, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, hội nhập quốc tế.

Với những thành quả phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh, góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp địa phương, HTX Cam sành Khánh Nhân đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 1017 và đoạt giải khuyến khích Hội thi Trái ngon an toàn Nam Bộ lần thứ 9 năm 2017 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Yến sào Khánh Hoà mang khát vọng vươn tầm quốc tế

Trong năm qua,Công ty Yến sào Khánh Hòa đã gặt hái nhiều thành tích nổi bật. Những phát triển vượt bậc không chỉ...

Vì sao giá vàng tăng kỷ lục?

TTO - Chỉ trong hai giờ ngắn ngủi chiều 24-2, giá vàng miếng SJC đã tăng từ mức 47,5 triệu đồng/lượng lên 49 triệu...

Đồng loạt hủy tour từ Việt Nam đi Hàn Quốc vì dịch COVID-19

TTO - Gần như toàn bộ tour du lịch Hàn Quốc của các công ty du lịch Việt Nam khởi hành trong tháng 2 và 3 đã bị hủy....

Gắn mác 'giải cứu' để bán hàng giá cao

Trứng cút, bưởi và nhiều loại hải sản khác được giới buôn lạm dụng, gắn mác "giải cứu" như tôm hùm, dưa hấu,...

Nên mua vàng hay giữ USD lúc này?

Đang giữ 40.000 USD, vợ chồng tôi băn khoăn nên tiếp tục giữ hay đổi ra mua vàng chờ giá lên bán, nhất là khi giá đang...

Dow Jones mất hơn 1.000 điểm

Đây là lần thứ 3 trong lịch sử DJIA mất hơn 1.000 điểm một ngày, do nhà đầu tư lo ngại tác động của dịch Covid-19...

Chứng khoán ngày 25/2: Diễn biến khó lường

Các công ty chứng khoán đưa ra hai luồng quan điểm trái chiều về diễn biến của VN-Index sau phiên giảm mạnh hôm qua.

Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp trở lại

Sau hơn 2 tháng ảm đạm vì dịch Covid-19, sân bay Tân Sơn Nhất đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại.

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page